sửa lỗi idm không bắt được link download

Có thể bạn cài đặt một trình duyệt  nào đó sau khi cài đặt IDM mà IDM đó lại không tự động cập nhật vào list phục vụ việc download của nó. Vậy nên bạn phải tự tay kích hoạt thủ công cho nó vậy! tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn, và lưu ý là bài hướng dẫn này   có thể áp dụng cho những trình duyệt khác như chrome,IE, Molliza Firefox, Netscape, Apple Safari hay Opera,…

Thứ nhất là bạn vào Nút Start > All Program > Internet Download Manager, bấm chọn Internet Download Manager.exe hoặc nhanh hơn là xuống thanh taskbar.

Sau khi đã bật lên thì một hộp thoại xuất hiện, trên Menu hộp thoại bạn nhấp vào Download [1], chọn Options [2]. Xem hình dưới.

=====

Một hộp thoại mới hiện ra, bạn nhìn vào hình, chỗ  đánh dấu đỏ đó là ô “Use advanced Browser integration” [1]. Hãy đánh dấu kiểm vào ô đó nhé. Còn nếu như đã đánh sẵn rồi thì hãy để ý vào khung số [2], đây chính là mấu chốt đây. Tại đây chứa các list trình duyệt. Ví dụ như bạn xài trình duyệt Google Chrome mà IDM không bắt link, thì chắc chắn 1 điều rằng trong khung này, ô Google Chrome chưa được đánh dấu giống như trong hình! Hãy đánh dấu vào nhé! Tương tự như các trình duyệt khác cũng vậy nghen! Rồi sau đó ấn OK!

Giờ thì khởi động lại trình duyệt để có hiệu lực nha bạn, rồi hãy nhanh tay truy cập vào 1 trang nào đó chẳng hạn như YouTube, search ngay cái MV Muzik đang HOT nhất mà bạn bồ kết bấy lâu nhưng không download về được. hãy xem có nút gì ở đó rồi kìa! Nhấn vô đó rồi đợi 1 tí là MV “hớp hồn” bạn đã nằm gọn trong máy tính để cho bạn thưởng thức sau này mà không cần phải online.

nguồn : http://yume.vn

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s